Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường chính thức đổi tên thành C-Holdings

- Ngày 21-08-2020, căn cứ vào giấy phép kinh doanh số 3702704796 được Sở kế hoạch đầu tư tỉnh Bình Định chứng nhận, Công ty cổ phần Chánh Nghĩa Quốc Cường chính thức đổi tên thành Công ty cổ phần C-Holdings.

28 tháng 09 năm 2020 19:23 GMT+7    0 Bình luận

Việc thay đổi tên Công ty không ảnh hưởng đến các giao dịch, quan hệ, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện các hợp đồng đã ký kết trước đây của Chánh Nghĩa Quốc Cường.

Được thành lập từ năm 2018, C-Holdings đang đi những bước vững chắc để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Sứ mệnh của C-Holdings là cung cấp những sản phẩm bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về mặt pháp lý, giúp khách hàng luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu , tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng văn minh.

C-Holdings hiện đang là Chủ đầu tư của dự án chung cư cao cấp C-Sky View. Được mệnh danh là tòa nhà cao nhất TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, C-Sky View tọa lạc trên mặt tiền đường Trần Phú, trong quần thể khu dân cư sầm uất Chánh Nghĩa, giáp ranh khu trung tâm hành chính văn phòng của Becamex. Thừa hưởng hệ thống hạ tầng phát triển và quy hoạch đồng bộ, dự án C-Sky View hiện đang thu hút nhiều sự quan tâm của các khách hàng và nhà đầu tư tại khu vực miền Nam.

Dự án C-Sky View được thiết kế theo phong cách Minimalism (phong cách tối giản) của châu Âu , giúp tối ưu hóa diện tích sử dụng. Hành lang dự án được thiết kế mở, tạo sự luân chuyển không khí tốt. Tất cả phòng ngủ căn hộ C-Sky View có cửa sổ đón gió và ánh sáng tự nhiên, giúp bảo vệ sức khỏe của cư dân. Ngoài ra, nội khu dự án đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: Hồ bơi 600m2, nhà chòi thư giãn, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, phòng GYM, khoang lánh nạn….

Được dự kiến bàn giao vào quý II/2021, dự án C-Sky View chính là kỳ vọng của Chủ đầu tư C-Holdings với mong muốn tạo ra một khu đô thị đáng sống bậc nhất TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng kinh doanh Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ Phần C-Holdings

Website: www.c-holdings.vn

Hotline: 0274 380 3999

Bình luận (0)