Công ty điện lực Quảng Trị: Phấn đấu hoàn thành dự án 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối

Tính đến ngày 31/5, Công ty Điện lực Quảng Trị đã cử 2 đoàn công tác gồm 38 người là những kỹ sư, công nhân lao động đảm bảo sức khỏe, có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn tốt tham gia đội xung kích hỗ trợ thi công Dự án Đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối.

38 người là những kỹ sư, công nhân lao động Công ty Điện lực Quảng Trị lên đường ra công trường.

Trước giờ xuất quân, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị yêu cầu đoàn công tác trong quá trình thi công dự án cần nghiêm túc thực hiện các nhiệm vụ được giao theo sự phân công của Đội xung kích hỗ trợ thi công xây dựng dự án Đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch đến Phố Nối do Tổng công ty Điện lực miền Trung thành lập; mong muốn toàn đoàn cần tập trung cao độ, phát huy năng lực, kinh nghiệm, tuân thủ các quy trình, quy định khi làm việc, đảm bảo an toàn, giữ gìn sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phương tiện, thiết bị hỗ trợ thi công được chuẩn bị chu đáo trước khi xuất quân.

Hai đoàn công tác đã chuẩn bị đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân cũng như các phương tiện, thiết bị hỗ trợ thi công và tinh thần quyết tâm cao, cố gắng dốc toàn tâm, toàn lực vượt qua khó khăn phối hợp cùng với các đơn vị bạn nỗ lực hoàn thành với thời gian sớm nhất cùng chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn.

Lãnh đạo công ty đến thăm và động viên đoàn công tác tại hiện trường.

Dự án Đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối là một trong những dự án trọng điểm của ngành điện. Dự án giúp cải thiện khả năng truyền tải điện từ khu vực miền Trung ra miền Bắc, đáp ứng nhu cầu điện năng ngày càng tăng cao, đặc biệt là trong các giai đoạn cao điểm. Dự án góp phần đảm bảo cung cấp điện ổn định và liên tục cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh và sinh hoạt của người dân, đồng thời tăng cường an ninh năng lượng quốc gia.

 

QC