Tạp chí TAND thăm và tặng quà cho học sinh xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn, Phú Thọ

PV - Ngày 3/11, Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Tạp chí Tòa án nhân dân phối hợp tổ chức chương trình thiện nguyện trao những phần quà ý nghĩa tới các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Thạch Kiệt, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

04 tháng 11 năm 2023 10:56 GMT+7    0 Bình luận

Đây là hoạt động  ý nghĩa được công đoàn và Đoàn Thanh niên Tạp chí Tòa án nhân dân tổ chức hàng năm, nêu cao tinh thần tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”.

Qua thời gian ngắn triển khai, chương trình thiện nguyện đã kêu gọi và nhận được nhiều sự ủng hộ của các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, phóng viên, người lao động Tạp chí Tòa án nhân dân bằng nhiều quà tặng hiện vật như xe đạp, áo ấm, sách truyện thiếu nhi, vở tập tô, đồ chơi, đất nặn… với tổng giá trị hàng chục triệu đồng.

Đoàn đã tới thăm và trao quà cho các em học sinh trường mầm non Thạch Kiệt, trường tiểu học Thạch Kiệt và trường THCS Thạch Kiệt.

Đoàn đã trao nhiều phần quà cho các em học sinh trường mầm non Thạch Kiệt.

Phát biểu tại buổi trao quà, bà Vũ Thúy Hòa - Phó Tổng biên tập Tạp chí Tòa án nhân dân chia sẻ: “Thông qua nghĩa cử nhân ái của cán bộ, viên chức và người lao động tại Tạp chí Tòa án nhân dân, chúng tôi rất vui khi mang món quà bé nhỏ đến với học sinh nghèo Thạch Kiệt. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng các em đã nỗ lực vươn lên trong học tập, đạt được kết quả tốt, đó là điều vô cùng đáng khen ngợi. Mong rằng những món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa sẽ giúp các em học sinh có thêm nhiều cơ hội, cố gắng trong học tập vươn lên trong cuộc sống”.

Những chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà đã được Đoàn thiện nguyện gửi tới các em học sinh trường tiểu học Thạch Kiệt.

Xúc động trước niềm vui của các em học sinh quê mình, ông Cao Văn Lợi, hiệu trưởng trưởng THCS Thạch Kiệt bày tỏ: "Thạch Kiệt là vùng quê còn chậm phát triển, cuộc sống người dân gặp nhiều khó khăn và vất vả. Với tấm lòng của Công đoàn cùng Đoàn Thanh niên Tạp chí Tòa án nhân dân sẽ giúp nhiều em học sinh nghèo có điều kiện đến trường thuận tiện hơn"

Những chiếc xe đạp được gửi tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng có thành tích học tập cao tại trường THCS Thạch Kiệt.

Thầy cô, học sinh tiêu biểu trường THCS Thạch Kiệt và thành viên Đoàn thiện nguyện chụp ảnh lưu niệm.

Cũng trong chuyến hành trình thiện nguyện, đoàn đã tới thăm TAND huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Đoàn đã tới thăm và tặng quà TAND huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

 

 

 

 

Bình luận (0)

Ðiền thông tin gửi bình luận

Tên hiển thị: *
Ðịa chỉ email: *

Nội dung (trên 20 ký tự): *

* Bình luận của bạn sẽ được ban quản trị phê duyệt trong thời gian sớm nhất

Hủy